Ghế game E-DRA Rock Star RGB - EGC223
Ghế game E-DRA Rock Star RGB - EGC223
Ghế game E-DRA Rock Star RGB - EGC223
Ghế game E-DRA Rock Star RGB - EGC223
Ghế game E-DRA Rock Star RGB - EGC223
Ghế game E-DRA Rock Star RGB - EGC223 Ghế game E-DRA Rock Star RGB - EGC223 Ghế game E-DRA Rock Star RGB - EGC223 Ghế game E-DRA Rock Star RGB - EGC223 Ghế game E-DRA Rock Star RGB - EGC223
Ghế game E-DRA Rock Star RGB - EGC223
SKU: Bảo hành: 12 tháng
Giá bán : 4.890.000 đ
Chất liệu: da PU. Đệm cao su nguyên khối siêu đàn hồi Kê tay 4D. Góc đứng: 92° ± 2° Góc nằm max: 180° Góc quay điểm tựa tay: 360° Độ cao của điểm tựa tay: 70 ± 5mm Đường kính chân: 70cm Trọng tải theo góc đứng: 150kg Khung chân: Khung kim loại, chân thép, bánh xe được thiết kế ko gây tiếng ồn. Piston thủy lực Class 4 Màu sắc: Màu đen - có dải đèn led RGB
Thông số kỹ thuật
Nhứng tính năng chính

Thông số & chi tiết

ĐỘT PHÁ VỚI THIẾT KẾ VIỀN LED RGB

E-Dra Rock Star EGC223 không phải là mẫu ghế gaming đầu tiên có LED RGB, nhưng là sản phẩm đầu tiên trong phân khúc giá dưới 5 triệu đồng có tính năng này. Và cũng đang là một trong những chiếc ghế gaming có LED đẹp nhất, sáng nhất, nhiều hiệu ứng nhất và tiện dụng nhất do có hỗ trợ chuyển đổi hiệu ứng LED thông qua remote (đi kèm ghế). Nguồn điện cung cấp cho dải LED thông qua dây USB, game thủ có thể kết nối với PC hoặc đơn giản là dùng sạc dự phòng để cấp nguồn cho LED.

KẾT CẤU CHẮC CHẮN, KHÔNG CHỈ LÀ THỜI TRANG

Mặc dù là dòng ghế gaming thời trang mà " màu mè", tuy nhiên Ghế E-Dra Rock Star EGC223 vẫn có những option về vật liệu và thiết kế rất tốt. Lớp đệm ghế siêu dày, cùng da bọc bên ngoài chúng tôi đánh giá là rất tốt. Bộ khung và gầm ghế hoàn toàn bằng kim loại đảm bảo độ bền lâu dài cho ghế.

KÍCH THƯỚC GHẾ TRUNG BÌNH, PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI VIỆT

Rock Star EGC223 vẫn mang kích thước phù hợp với người có kích cỡ trung bình, nặng dưới 80kg. Nhìn chung với game thủ Việt, EGC223 phù hợp với đại đa số.

CHÂN KIM LOẠI SIÊU BỀN

E-Dra Rock Star EGC223 được trang bị bộ chân thép siêu bền, cùng với trụ class 4 chịu trọng tải lên tới 150kg. Với bộ chân trụ này, người dùng hoàn toàn có thể an thâm về độ bền, cũng như sự ổn định của ghế cho dù người dùng có thể trạng ngoại cỡ.

KÊ TAY XOAY 4 CHIỀU LINH HOẠT

Bề mặt kê tay của E-Dra Rock Star EGC223 có thể xoay 4 chiều, tương tự các mẫu ghế nổi tiếng như Hercules EGC203 Pro hay Hunter EGC206...

NGẢ 180 ĐỘ

Lưng ghế có thể ngả được 180 độ, cho game thủ tự do lựa chọn góc ngả theo ý muốn. Bộ ngả rất chắc chắn, đảm bảo an toàn.