Chính sách vận chuyển và giao nhận


CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN

Thông thường, trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được thông tin đặt hàng trên hệ thống, Edravn.com sẽ liên hệ lại khách hàng để xác nhận thông tin về việc thanh toán và giao nhận.

1/ Thời gian giao hàng: thường trong khoảng từ 2-3 ngày, kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

+ Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

+ Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

+ Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

+ Đối tác cung cấp cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm chỉ vận chuyển phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, lâu dài.

2/ Phương thức giao hàng: Chúng tôi liên kết với các đơn vị vận chuyển giao nhận khác để hỗ trợ giao hàng cho quý khách, ví dụ: Grab, Be, Ahamove, Viettel post….

3/ Phí giao hàng: Được tính theo giá cước của đơn vị vận chuyển liên kết. Phí giao hàng sẽ được nhân viên của Edra liên hệ xác nhận với quy khách khi chốt đơn hàng.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong quá trình giao nhận hàng, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0985026630 để Edravn.com có phương án kịp thời hỗ trợ.

* Trách nhiệm của đơn vị vận chuyển về việc cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận:

Để phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa của đơn vị vận chuyển, Edravn.com cam kết luôn đóng kèm trong mỗi gói hàng: hóa đơn bán hàng và các chứng từ liên quan chứng minh sản phẩm thuộc sở hữu và/hoặc quyền phân phối của Công ty Cổ phần Phát triển Edra Việt Nam.

Do đó, trong quá trình vận chuyển, nhân viên vận chuyển giao nhận có thể xuất trình các chứng từ nêu trên để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa nếu được yêu cầu bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.