Ghế game E-DRA Hunter EGC206 - Blue
Ghế game E-DRA Hunter EGC206 - Blue
Ghế game E-DRA Hunter EGC206 - Blue
Ghế game E-DRA Hunter EGC206 - Blue
Ghế game E-DRA Hunter EGC206 - Blue
Ghế game E-DRA Hunter EGC206 - Blue Ghế game E-DRA Hunter EGC206 - Blue Ghế game E-DRA Hunter EGC206 - Blue Ghế game E-DRA Hunter EGC206 - Blue Ghế game E-DRA Hunter EGC206 - Blue
Ghế game E-DRA Hunter EGC206 - Blue
SKU: Bảo hành: 12 tháng
Giá bán : 4.990.000 đ
Hunter Gaming Chair - EGC 206 Ghế siêu cao cấp dành cho Game Chất liệu: Da cao cấp PU dễ dàng bảo quản. Đệm đúc nguyên khối mật độ cao Kê tay 4D. Có núm vặn điều chỉnh độ nhô của lưng ghế Góc đứng: 92° ± 2° Góc nằm max: 180° Góc quay điểm tựa tay: 360° Độ cao của điểm tựa tay: 70 ± 5mm Đường kính chân: 70cm Trọng tải theo góc đứng: 150kg Khung chân: Khung, chân nhôm, bánh xe được thiết kế ko gây tiếng ồn. Gầm Frog(chân ếch) đem lại cảm giác ngồi thoải mái. Piston thủy lực Class 4 Màu sắc: Sierra Blue
Thông số kỹ thuật
Nhứng tính năng chính

Thông số & chi tiết

CỰC ĐỈNH VỚI FORM GHẾ LỚN VÀ ĐỆM SIÊU DÀY

E-Dra Hunter EGC206 được hãng xác định ngay từ khi sãn xuất sẽ là dòng sản phẩm ghế gaming chủ lực trong phân khúc hơn 4 triệu đồng, chính vì vậy là hãng đã cố gắng đưa nhưng option vật liệu và kiểu dáng tốt nhất có thể tích hợp vào mẫu ghế này. Được hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp hơn so với các các sản phẩm trước đây, vì vậy mà E-Dra Hunter EGC206 có form khác biệt hẳn (rất giống với dòng ghế cao cấp - trên 10 triệu đồng) cùng lớp đệm dày chưa từng có:

TÍNH NĂNG ĐỈNH CHỈNH ĐƯỢC ĐỘ CONG LƯNG GHẾ RẤT ĐỘC ĐÁO

Phần lưng ghế của E-Dra Hunter EGC206 có một bộ phận đặc biệt, cho phép thay đổi được độ cong của lức ghế thông qua núm vặn, người dùng có thể tùy chỉnh lưng ghế ở dạng phẳng hay hơi cong phù hợp với bản thân. Chức năng này rất cao cấp, thực sự rất bất ngờ khi một mẫu ghế gaming giá chỉ hơn 4 triệu đồng lại có thể có được tính năng này.

CHÂN NHÔM VÀ TRỤ THỦY LỰC CLASS 4 SIÊU BỀN

Tương ứng với form ghế to và rộng, E-Dra Hunter EGC206 được trang bị hệt thống chân - trụ và bệ đỡ loại cao cấp nhất. Cụ thể bệ đỡ kiểu con ếch (FrogSeat) với tính năng ngả cả ghế ra phía sau 15 độ và có thể khóa được góc. Chân hợp kim nhôm siêu bền mạ tĩnh điện đen rất đẹp cùng với trụ class 4 chịu trọng tải lên tới 150 KG. E-Dra EGC206 còn được cải tiến thêm về bộ khung và bộ ốc vít giảm trấn mới nhất. 

KÊ TAY XOAY 4 CHIỀU LINH HOẠT

Thuộc phân khúc tầm cao của hãng, tay ghế 4D chính là chựa chọn đúng đắn, tay ghế có thể nâng hạ, di chuyển trước - sau, xoay trái phải và di chuyển vào trong - ra ngoài rất linh hoạt.

PHÙ HỢP VỚI THỂ TRẠNG NGƯỜI VIỆT NAM

Được nghiên cứu và phát triển bởi người Việt, chính vì vậy E-Dra Hunter EGC206 có kích thước rất phù hợp với dân ta. Như chúng tôi đã nói ở trên, mặc dù EGC206 hướng đến đối tượng người dùng to cao, tuy nhiên vị trí lắp gối đầu rất vừa phải, chiều cao từ 1m65 trở lên là có thể ngồi vừa vặn với ghế. Phần trụ thủy lực cũng được thiết kế ngắn hơn (60mm) phối hợp với bệ đỡ kiểu con ếch cho chiều cao ghế rất lý tưởng với thể trạng người châu Á và phù hợp với chiều cao bàn tiêu chuẩn.

ĐỘ HOÀN THIỆN CAO

Mặc dù không phải sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, nhưng An Phát PC đánh giá rất cao độ tỉ mỉ trên ghế, mặc dù chưa thể so sánh về độ tinh tế so với NobleChairs Hero nhưng các đường hét góc cạnh, đường chỉ may trên E-Dra Hunter EGC206 chúng tôi cho rằng khá đẹp. Thêm nữa, phần da ghế căng trên mặt đệm rất phẳng nhờ lớp mút đúc vía trong ghế được cắt gọt chính xác.

LÀ LỰA CHỌN CỰC NGON TRONG PHÂN KHÚC GIÁ

4.249.000 VNĐ - chúng tôi không thấy có chi tiết gì để có thể chấm điểm thấp E-Dra Hunter EGC206. Đây có lẽ là quân bài chiến lược của hãng để khẳng định chất lượng trong phân khúc ghế gaming tầm trung.