Ghế Game E-DRA Big Boss EGC2021 LUX
Ghế Game E-DRA Big Boss EGC2021 LUX
Ghế Game E-DRA Big Boss EGC2021 LUX
Ghế Game E-DRA Big Boss EGC2021 LUX
Ghế Game E-DRA Big Boss EGC2021 LUX
Ghế Game E-DRA Big Boss EGC2021 LUX Ghế Game E-DRA Big Boss EGC2021 LUX Ghế Game E-DRA Big Boss EGC2021 LUX Ghế Game E-DRA Big Boss EGC2021 LUX Ghế Game E-DRA Big Boss EGC2021 LUX
Ghế Game E-DRA Big Boss EGC2021 LUX
SKU: Bảo hành: 12 tháng
Giá bán : 6.890.000 đ
Big Boss Gaming Chair - EGC2021 LUX Ghế siêu cao cấp dành cho Game Chất liệu: DA THẬT phủ mặt trước,mặt sau phủ da PU Đệm đúc nguyên khối mật độ cao Kê tay 4D Góc đứng: 92° ± 2° Góc nằm max: 180° (bao gồm cả độ ngả của bệ đỡ) Góc quay điểm tựa tay: 360° Độ cao của điểm tựa tay: 70 ± 5mm Đường kính chân: 70cm Trọng tải theo góc đứng: 150kg Khung chân: Khung, chân nhôm, bánh xe được thiết kế ko gây tiếng ồn. Gầm Frog(chân ếch) đem lại cảm giác ngồi thoải mái. Piston thủy lực Class 4 Màu sắc: Màu đen, Màu trắng
Thông số kỹ thuật
Nhứng tính năng chính

Thông số & chi tiết

SIÊU CAO CẤP VỚI VẬT LIỆU DA THẬT

Sau sự thành công vang dội của những chiếc ghế gaming rất tốt trong phân khúc dưới 4 triệu đồng, E-Dra đã quyết định cho ra mắt 2 mẫu ghế "SIÊU CẤP" với vật liệu là DA THẬT mang tên E-Dra LUX BigBoss EGC2021. Đây là loại vật liệu thuộc hàng tốt nhất, bền bỉ nhất, cao cấp nhất trong tất cả các loại ghế gaming, chính vì vậy, E-Dra LUX BigBoss EGC2021 hoàn toàn thuyết phục được những game thủ khó tính nhất.

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

Khác với phiên bản LUX Ultimate, E-Dra LUX BigBoss có thiết kế giống với phiên bản cao cấp với dáng lưng phẳng cùng lớp đệm siêu dày. Được "free" phần vai và chiều cao lưng ghế ở mức trung bình, tất cả giúp cho LUX BigBoss EGC2021 phù hợp với tất cả vóc dáng người ngồi. Phần gối cổ cũng tương đối linh hoạt, có thể nâng hạ vị trí đặt gối.

BỘ KHUNG VÀ BỆ ĐỠ TUYỆT VỜI, ĐẠT TIÊU CHUẨN CAO NHẤT

Để đảm bảo cho mẫu ghế "Đầu bảng" của mình đạt được chất lượng tốt nhất, E-Dra đã đầu cho LUX BigBoss EGC2021 bộ khung thép siêu bền, và nâng cấp - cải tiến so với các phiên bản thấp hơn bệ đỡ và bộ ốc vít hoàn toàn mới. Chúng ta có thể thấy ghế được sử dụng bệ đỡ kiểu "con ếch" - có thêm tính năng ngả toàn bộ ghế ra phía sau 15 độ và khóa được góc ngả, đây là một tính năng cực kỳ hay.

Ngoài ra, trụ thủy lực class 4 chịu trọng tải tới 150KG với độ dài 60mm, bệ đỡ kim loại mạ đen nhám rất chắc chắn cũng làm tăng sự ổn định, độ bền và tính thẩm mỹ cho toàn bộ chiếc ghế.

ĐỆM NGUYÊN KHỐI SIÊU DÀY SIÊU BỀN

Dĩ nhiên, đi kèm với DA THẬT chính là lớp Đệm bên trong nguyên khối siêu bền. Đệm được cắt gọt rất chính xác và cân bằng rất tốt, cho cảm giác vừa êm vừa có thể giữ được fom ghế lâu dài. 

HỆ THỐNG TAY ĐỠ XOAY 4 CHIỀU LINH HOẠT

Chi tiết cuối cùng trên ghế, để E-Dra LUX BigBoss EGC2021 được coi là "FULL OPTION" chính là bộ tay có thể xoay 4 chiều linh hoạt với bề mặt kê tay bằng cao su siêu êm.

MỘT TRONG NHỮNG MẪU GHẾ GAMING TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Vẫn là một mức giá cực kỳ dễ chịu: chỉ 5.999.000 VNĐ cho một chiếc ghế gaming DA THẬT FULL OPTION, chắc chắn rằng E-Dra LUX BigBoss EGC2021 sẽ nằm trong danh sách những mẫu ghế gaming tốt nhất và đáng mua nhất.