Loa máy tính Edra - EGS01W
Loa máy tính Edra - EGS01W
Loa máy tính Edra - EGS01W Loa máy tính Edra - EGS01W
Loa máy tính Edra - EGS01W
SKU: Bảo hành: 24 tháng
Giá bán : 990.000 đ
- Tên sản phảm: EGS01W - Màu sắc: Đen - LED: RGB - Audio input mode: AUX, USB, TF-Card, Bluetooth, PC, FM - USB/TF card: Support 32Gb - Power: 10W*2 - Battery: 4000mah - Bluetooth version 5.0 - Khoảng cách nhận Bluetooth: 10m - Nguồn điện: DC5V/1A-2A - Kích thước: 50*13*6.7cm - Cân nặng: 950g
Thông số kỹ thuật
Nhứng tính năng chính

Thông số & chi tiết

THIẾT KẾ SOUNDBAR HIỆN ĐẠI

E-Dra EGS01W là mẫu loa soundbar gaming đầu tiên của hãng, loa mang thiết kế hiện đại, trẻ trung nhờ hệ thống LED rainbow trên loa và các nút điều chỉnh. Thêm nữa, mặt trên của loa phủ gương phản xạ ánh sáng rất bắt mắt. Thực sự, E-Dra EGS01W là một món đồ chơi, phụ kiện cho hệ thống gaming (Theo phong cách màu sắc) rất bắt mắt, phù hợp với các bạn trẻ.

LED sáng rực rõ, "siêu màu mè" trong bóng tối.

ĐA DẠNG KẾT NỐI, TƯƠNG THÍCH VỚI MỌI THIẾT BỊ

Một ưu điểm lớn trên loa E-Dra EGS01W chính là khả năng tương thích với tất cả các thiết bị phát nhờ hỗ trợ đa kết nối, bao gồm: Bluetooth - có dây 3.5mm - USB (đọc được usb storage) - thẻ nhớ Micro SD. Loa còn tích hợp 1 đường Mic-in cho phép cắm mic.

TÍCH HỢP MÀN HÌNH SỐ HIỂN THỊ

E-Dra EGS01W có màn hình số hiển thị cho người dùng các thông tin về loa như cổng kết nối, Volume... các thông tin của loa. Màn hình này có thể dễ dàng quan sát trong phòng có ánh sáng vừa phải hoặc phòng tối, nhưng hơi lóa khi gặp ánh sáng mạnh

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH RẤT TỐT

Để đánh giá chất lượng của một bộ loa, mấu chốt chính là chất lượng âm thanh của bộ loa đó. Thực tế sử dụng E-Dra EGS01W với Iphone thông qua kết nối Bluetooth, chúng tôi dánh giá chất lượng âm thanh của loa là rất tốt, ngay ở mức âm lượng lớn loa vẫn nghe trong, không bị vỡ tiếng. Đặc biệt tuy bass không mạnh (do là loa soundbar) nhưng tiếng rất tách bạch rõ ràng, độ chi tiết tốt.

HỆ THỐNG NÚT BẤM TÙY CHỈNH ĐA DẠNG

E-Dra EGS01W có khá nhiều các tính năng phụ, như set Alarm, chọn EQ... Các nút chỉnh Volume, Tiến lùi bài hát, Thay đổi cổng kết nối vvvv có ngay ở mặt trên loa. Nút bấm ở dạng switch (phím cơ) rất dễ dùng.