Ghế game E-DRA SPIDER - EGC226
Ghế game E-DRA SPIDER - EGC226
Ghế game E-DRA SPIDER - EGC226
Ghế game E-DRA SPIDER - EGC226
Ghế game E-DRA SPIDER - EGC226
Ghế game E-DRA SPIDER - EGC226 Ghế game E-DRA SPIDER - EGC226 Ghế game E-DRA SPIDER - EGC226 Ghế game E-DRA SPIDER - EGC226 Ghế game E-DRA SPIDER - EGC226
Ghế game E-DRA SPIDER - EGC226
SKU: Bảo hành: 12
Giá bán : 4.690.000 đ
Ghế cao cấp dành cho game thủ Chất liệu: PVC Đệm cao su nguyên khối Kê tay 4D Trụ thủy lực Class 4 Góc đứng: 90° ± 2° Góc nằm max: 160° Góc quay điểm tựa tay: 360° Độ cao của điểm tựa tay: 70 ± 5mm Đường kính chân: 70cm Khung-chân: Khung kim loại, chân nhựa chịu lực cao, bánh xe được thiết kế ko gây tiếng ồn. Trọng tải theo góc đứng: 150kg Kích thước: 84*65*32cm Trang bị sẵn bộ gối cao cấp Memory Foam Kích thước: 84*65*32.5 Màu sắc: Màu Đỏ
Thông số kỹ thuật
Nhứng tính năng chính

Thông số & chi tiết

KẾT CẤU GHẾ SIÊU VỮNG CHẮC

Ghế E-Dra Spider EGC226 có kết cấu cực kỳ chắc chắn, nhờ bộ khung được tùy biến và lấy thiết kế từ NobleChairs (Đức). Bộ khung này được làm hoàn toàn bằng hợp kim thép, trải dài trên toàn bộ lưng và mông ghế. Đặc biệt dưới mông ghế được giá cố bằng các thanh thép có độ dày lớn. Đảm bảo độ bền và ổn định ngang hàng với các thương hiệu ghế gaming cao cấp và hoàn toàn bất ngờ, E-Dra Spider EGC226 hoàn toàn ở đẳng cấp hoàn toàn khác so với các loại ghế gaming giá rẻ.

LƯNG GHẾ VỚI THIẾT KẾ PHẲNG TRUYỀN THỐNG

E-Dra Spider EGC226 có mặt lưng ghế mang thiết kế phẳng truyền thống, dễ dàng phù hợp với tất cả mọi người. Đệm lưng ghế rất dày và êm, kết hợp với gối lưng được thiết kế thông minh có thể điều chỉnh được độ cao nhờ 2 dây đai, cho phép người dùng tự do lựa chọn vị trí gối lưng theo ý muốn.

E-Dra Spider EGC226 có đủ cả gối lưng có thể di chuyển lên xuống bằng dây đai rất thuận tiện.

ĐỆM NGUYÊN KHỐI SIÊU DÀY, DA PU CAO CẤP

Thực tế cho thấy, E-Dra Spider EGC226 có đệm siêu dày và hoàn toàn làm bằng foam nguyên khối. An Phát PC đã test và thấy rằng đệm của ghế có độ đàn hồi và chống lún cực tốt, đệm cắt rất phẳng, chính vì vậy mà da căng trên bề mặt ghế cũng rất hoàn hảo. Chúng tôi khẳng định hiện không có ghế gaming tầm giá 5 triệu nào có đệm tốt bằng E-Dra Spider EGC226. Da ghế là da PU có chất lượng chúng tôi đánh giá rất cao, vân da mịn và có độ bóng rất đẹp.

ĐỘ HOÀN THIỆN SIÊU CAO

Về độ hoàn thiện, độ tỉ mỉ của Spider EGC226 cũng là một điểm cực mạnh mà trong tầm giá không có đối thủ nào có thể sánh được. Chúng ta có thể thấy ở những hình ảnh dưới dây, các đường chỉ may trên ghế cực kỳ đều và sắc nét. Vân quả trám rất đẹp và cân đối. Các góc cạnh trên ghế và những đoạn cong vốn dĩ rất khó căng da cũng được E-Dra xử lý cực kỳ tốt.

CHÂN TRỤ CHỊU TRỌNG TẢI LÊN TỚI 150 KG

Với trụ thủy lực class 4, E-Dra Spider EGC226 có thể chịu được trọng tải cực lớn đảm bảo cho người dùng trên 100Kg vẫn có thể sử dụng ghế mà không lo mất an toàn hay sợ hỏng ghế. Chính vì vậy với thể trạng trung bình của người Việt Nam có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng E-Dra Spider lâu dài.

ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG NGẢ, TAY XOAY 4 CHIỀU

Ghế E-Dra Spider EGC226 có thể ngả được 180 độ với bộ ngả cao cấp rất chắc chắn hoàn toàn tương xứng với tổng thể chất lượng ghế. 

Tay ghế với lõi thép dày, bề mặt kê tay làm bằng cao su rất êm có thể xoay 4 chiều và nâng hạ rất tiện lợi và linh hoạt. Việc sử dụng E-Dra Spider sẽ thực sự tiện lợi và thoải mái.