Ghế game E-DRA Nemesis EGC221
Ghế game E-DRA Nemesis EGC221
Ghế game E-DRA Nemesis EGC221
Ghế game E-DRA Nemesis EGC221 Ghế game E-DRA Nemesis EGC221 Ghế game E-DRA Nemesis EGC221
Ghế game E-DRA Nemesis EGC221
SKU: Bảo hành: 12 tháng
Giá bán : 5.890.000 đ
Chất liệu: da PU. Đệm cao su nguyên khối siêu đàn hồi Kê tay 4D. Góc đứng: 92° ± 2° Góc nằm max: 180° Góc quay điểm tựa tay: 360° Độ cao của điểm tựa tay: 70 ± 5mm Đường kính chân: 70cm Trọng tải theo góc đứng: 150kg Khung chân: Khung, chân hợp kim nhôm, bánh xe được thiết kế ko gây tiếng ồn. Gầm Frog(chân ếch) đem lại cảm giác ngồi thoải mái. Piston thủy lực Class 4 Màu sắc: Màu trắng, đen, đỏ
Thông số kỹ thuật
Nhứng tính năng chính

Thông số & chi tiết

FORM GHẾ EGONOMIC KINH ĐIỂN

Với những ai đã có kinh nghiệm về ghế gaming, chắc hẳn sẽ thấy sự quen thuộc khi thấy E-Dra Nemesis EGC221. Đây là thiết kế ghế rất thành công, đã từng có trên mẫu cao cấp. Điều đặc biệt của thiết kế này là phần lưng ghế được uống cong và ôm vào trong, tạo sự thoải mái và "fit" tối đa cho người ngồi. Đối với E-Dra Nemesis EGC221, chúng tôi cũng cảm nhận được điều tương tự, ghế ngồi rất vừa vặn, toàn bộ phần lưng được ôm trọn, không có khoảng hở.

ĐỆM NGUYÊN KHỐI SIÊU DÀY

Cấu trúc đệm cấu tạo nên phần lưng E-Dra Nemesis EGC221 không đơn giản chỉ được cấu tạo bằng 1 miếng foam lớn như các mẫu ghế cơ bản, mà nó được tạo độ cong và ráp từ ít nhất 3 miếng đệm bao gồm 1 miếng ở giữa và 2 miếng đệm 2 bên. Tất cả các miếng đệm đều được cắt gọt rất phẳng và siêu dày, trên thị trường rất ít loại ghế gaming tầm giá 5 triệu có được đồ dày "khủng" như E-Dra Nemesis EGC221.Phần mông ghế cũng có thiết kế và kích thước rất phù hợp với người Việt, tậm trung chủ yếu vào chất lượng đệm chống lún cao cấp và độ dày lớn, hơi dốc về phía sau, khiến cho E-Dra Nemesis EGC221 có cảm giác ngồi giống như ghế của những chiếc xe hơi thể thao cao cấp.

BỆ ĐỠ KIỂU CON ẾCH, CHÂN HỢP KIM NHÔM CAO CẤP NHẤT, TAY 4D

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất của hãng, chính vì vậy mà E-Dra Nemesis EGC221 được trang bị những "option" xịn xò nhất. Cụ thể là hệ thống bệ đỡ kiểu con ếch siêu ổn định và có tính năng rocking 15 độ rất tuyệt vời. Hệ thống chân hợp kim nhôm anod bạc siêu chắc và đẹp kèm trụ thủy lực class 4 chịu trọng tải tới 150 Kg. Chính vì vậy mà độ bên của E-Dra Nemesis EGC221 là vô địch.Phần tay ghế 4D xoay 4 chiều rất linh hoạt.

DA PU CHẤT LƯỢNG RẤT TỐT

Một điểm mạnh trên E-Dra Nemesis EGC221 đó chính là da bọc của ghế có chất lượng rất tốt, Với form ghế egonomic và nhiều đường cong uốn lượn nhưng da bọc trên ghế khá phẳng, đây cũng là sự cố gắng rất lớn của E-Dra nhằm đưa ra sản phẩm tốt nhất trong mức giá.