Ghế game E-DRA Midnight EGC205 - YELLOW
Ghế game E-DRA Midnight EGC205 - YELLOW
Ghế game E-DRA Midnight EGC205 - YELLOW
Ghế game E-DRA Midnight EGC205 - YELLOW
Ghế game E-DRA Midnight EGC205 - YELLOW
Ghế game E-DRA Midnight EGC205 - YELLOW Ghế game E-DRA Midnight EGC205 - YELLOW Ghế game E-DRA Midnight EGC205 - YELLOW Ghế game E-DRA Midnight EGC205 - YELLOW Ghế game E-DRA Midnight EGC205 - YELLOW
Ghế game E-DRA Midnight EGC205 - YELLOW
SKU: Bảo hành: 12 tháng
Giá bán : 2.890.000 đ
E-Dra Midnight EGC205 Ghế cao cấp dành cho Game - Chất liệu: da PU cao cấp, sợi carbon - Góc đứng: 92° ± 2° - Góc nằm max: 180° - Điều chỉnh độ cao: 90 ± 5mm - Góc quay điểm tựa tay: 360° - Độ cao của điểm tựa tay: 70 ± 5mm - Đường kính chân: 70cm - Trọng tải theo góc đứng: 150kg - Khung chân: Khung, chân hợp kim, bánh xe được thiết kế ko gây tiếng ồn. - Màu sắc: Đen
Thông số kỹ thuật
Nhứng tính năng chính

Thông số & chi tiết

THIẾT KẾ RẤT ĐẸP VÀ KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI VIỆT

E-Dra do chính người Việt Nam thiết kế, chính vì vậy mà ghế E-Dra Midnight EGC205 có form rất phù hợp với thể trạng người Việt với chiều cao trung bình, vị trí lắp gối đầu rất hợp lý và kích thước bề ngang cũng rất phù hợp với người từ 45 - 65Kg. Có thể nói E-Dra EGC205 là chiếc ghế sẽ vừa vặn với đa số game thủ.

E-DRA MIDNIGHT EGC205 VỚI ĐỆM MÚT ĐÚC VÀ BỌC DA PU TOÀN BỘ

Tuy là một chiếc ghế gaming thuộc phân khúc ghế gaming giá rẻ, nhưng E-Dra Midnight EGC205 vẫn được hãng dùng các vật liệu cực kỳ tốt là đệm đúc nguyên khối và da PU. Chúng tôi nhận thấy ghế có độ dày rất tốt, bộ khung kim loại cùng với lớp da màu ghi - đen có vân rất đẹp. Ghế rất êm, độ đàn hồi của đẹm tốt.

CHÂN KIM LOẠI CỰC KỲ CHẮC CHẮN

Trụ thủy lực class 4 chịu trọng tải 150kg kèm với chân kim loại - combo đáng mơ ước mà rất nhiều loại ghế gaming đắt tiền hơn rất nhiều không có. Độ bền và độ ổn định của E-Dra Midnight càng được đảm bảo.

TAY XOAY 2D LINH HOẠT

Tuy chưa được trang bị các loại tay 3D hay 4D như các mẫu ghế cao cấp hơn của hãng, nhưng E-Dra Midnight EGC205 có bộ tay xoay 2D chúng tôi đánh giá là khá tốt, tay có thể xoay 2 chiều và nâng hạ một cách dễ dàng và chắc chắn.

NGẢ SÂU 180 ĐỘ

Tuy giá chỉ hơn 2 triệu đồng, nhưn E-Dra Midnight có tính năng ngả rất sâu: 180 độ, bộ ngả của ghế cũng được làm rất tốt, rất chắc chắn và cân bằng. Game thủ không phải lo lắng sợ gãy hay lật ghế. Ở góc ngả vừa phải, người ngồi vẫn có được sự thoải mái tối đa do vị trí lắp gối đầu và lưng tương đối linh hoạt.

Ghế ôm gọn gàng, tư thế ngồi rất thoải mái

CỰC KỲ ĐÁNG GIÁ

Với mức giá chỉ hơn 2 triệu đồng nhưng có đầy đủ những option về vật liệu và tính năng cao cấp, đánh giá E-Dra Midnight EGC205 là một trong những mẫu ghế gaming giá rẻ đáng mua nhất thời điểm hiện tai.