Ghế Game E-DRA Medusa EGC209
Ghế Game E-DRA Medusa EGC209
Ghế Game E-DRA Medusa EGC209
Ghế Game E-DRA Medusa EGC209
Ghế Game E-DRA Medusa EGC209
Ghế Game E-DRA Medusa EGC209
Ghế Game E-DRA Medusa EGC209
Ghế Game E-DRA Medusa EGC209 Ghế Game E-DRA Medusa EGC209 Ghế Game E-DRA Medusa EGC209 Ghế Game E-DRA Medusa EGC209 Ghế Game E-DRA Medusa EGC209 Ghế Game E-DRA Medusa EGC209 Ghế Game E-DRA Medusa EGC209
Ghế Game E-DRA Medusa EGC209
SKU: Bảo hành: 12 tháng
Giá bán : 5.290.000 đ
Medusa Gaming Chair - EGC 209 Ghế siêu cao cấp dành cho Game Chất liệu: Da cao cấp PU dễ dàng bảo quản. Đệm đúc nguyên khối mật độ cao Kê tay 4D. Góc đứng: 92° ± 2° Góc nằm max: 180° Góc quay điểm tựa tay: 360° Độ cao của điểm tựa tay: 70 ± 5mm Đường kính chân: 70cm Trọng tải theo góc đứng: 150kg Khung chân: Khung, chân nhôm, bánh xe được thiết kế ko gây tiếng ồn. Gầm Frog(chân ếch) đem lại cảm giác ngồi thoải mái. Piston thủy lực Class 4 Màu sắc: Màu đen
Thông số kỹ thuật
Nhứng tính năng chính

Thông số & chi tiết

TUYỆT VỜI VỚI THIẾT KẾ CÔNG THÁI HỌC

Sau sự thành công lớn của chiếc ghế Hercules EGC203, E-Dra tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm ghế gaming có thiết kế công thái học mà tiêu biểu ở thế hệ ghế gaming mới này, đó chính là E-Dra Medusa EGC209. Đây là chiếc ghế gaming mà chúng tôi đánh giá là sự nâng cấp hoàn hảo từ tất cả các mẫu ghế trước đây của hãng.Đầu tiên đó chính là phần lưng ghế vát cong, ôm trọn lấy lưng người ngồi. Phần lưng ghế của E-Dra Medusa EGC209 này có cần phần cong và sâu hơn so với các phiên bản trước.

Phần mông ghế có xu hướng bè ngang, cho diện tích ngồi rất rộng và không bị bó phần đùi, rất thích hợp cho những người có phần đùi to và cho cảm giác ngồi thoáng hơn. Đặc biệt mông ghế E-Dra Merdusa EGC209 có độ dốc về phía sau khá lớn, vì vậy càng cho người ngồi có cảm giác ôm hơn.

ĐỆM SIÊU DÀY VÀ DA PU CAO CẤP

Nhằm giúp cho người dùng có sự êm ái và thoải mái nhất, đệm trên E-Dra Medusa EGC209 thự sự là siêu siêu dày, thậm trí có phần dày hơn cả mẫu ghế da thật EGC2020. chúng tôi thực sự rất ấn tượng. 

Da cũng là một điểm rất mạnh của E-Dra Medusa, bởi lễ da trên ghế có độ đàn hồi rất tốt, mặt da lỳ, không bóng và rất dai, hứa hẹn sẽ cho độ bền cao. Về mặt trải nghiệm, da cho cảm giác tương đối thoáng mát.

BỆ ĐỠ KIỂU CON ẾCH, CHÂN HỢP KIM NHÔN SIÊU BỀN

Nâng cao sự trải nghiệm ghế, và bệ đỡ kiểu con ếch (Frogseat) đã được trang bị cho E-Dra Medusa EGC209. Với kiểu bệ này, người dùng sẽ có thể sử dụng thêm tính năng ngả cả ghế về phía sau tối đa 12 độ nữa, với cảm giác bồng bềnh rất thú vị. Ngoài ra, chân ghế được làm bằng hợp kim nhôm siêu bền cùng trụ thủy lực class 4 60cm đảm bảo chắc chắn tối đa và phù hợp với vóc dáng người Việt.

KÊ TAY XOAY 4 CHIỀU

Thuộc phân khúc cao cấp của hãng, vì vậy mà E-Dra Medusa được lắp hệ thống tay 4D rất to và linh hoạt: