Ghế game E-DRA APOLLO PLUS FABRIC - EGC227
Ghế game E-DRA APOLLO PLUS FABRIC - EGC227
Ghế game E-DRA APOLLO PLUS FABRIC - EGC227
SKU: Bảo hành:
Giá bán : 2.590.000 đ
Apollo Gaming Chair EGC227 Plus Fabric Ghế phù hợp dành cho game thủ Chất liệu: vải kháng khuẩn fabric Góc đứng: 92° ± 2° Góc nằm max: 150° Góc quay điểm tựa tay: 360° Độ cao của điểm tựa tay: 70 ± 5mm Đường kính chân: 70cm Đệm kê chân Trọng tải theo góc đứng: 120kg Khung chân: Khung, chân nhựa, bánh xe được thiết kế ko gây tiếng ồn. Kích thước: 84x28x59cm Màu sắc: Fabric
Thông số kỹ thuật
Nhứng tính năng chính

Thông số & chi tiết

Ghế game E-Dra Apollo - EGC227 PLUS - FABRIC

Ghế game E-Dra Apollo - EGC227 PLUS - FABRIC là mẫu ghế Gaming vừa được E-Dra cho ra mắt mới đây. Thiết kế chuẩn hầm hố chuẩn Gaming, khung đỡ chắc chắn và đặc biệt là giá thành cực kỳ hấp dẫn,  E-Dra Apollo - EGC227 PLUS - FABRIC phù hợp cho cả người dùng cá nhân lẫn những chuỗi Cyber Game. Cùng tìm hiểu ngay về mẫu ghế E-Dra này ngay dưới đây.

Chất liệu da cao cấp

Ghế game E-Dra Apollo - EGC227 PLUS - FABRIC sử dụng chất liệu vải kháng khuẩn Fabric cao cấp với những phối màu mang tới vẻ ngoài cực kỳ Gaming

Đệm mút đúc êm ái

Bệ ngồi với chất liệu đệm mút đúc khiến E-Dra Apollo - EGC227 PLUS - FABRIC có độ êm ái, đàn hồi và khả năng nâng đỡ cơ thể tuyệt vời. Khả năng đàn hồi tốt từ vật liệu đệm mút giúp EGC227 PLUS - FABRIC không có tình trạng xẹp lún sau khi sử dụng một thời gian dài.

Ngoài ra EGC227 PLUS - FABRIC còn có thêm kê chân giúp cho bạn có thể duỗi chân nghỉ ngơi.

Kê tay nâng hạ tiện lợi

Để phù hợp hơn với mức giá, phần kê tay của  E-Dra Apollo - EGC227 PLUS - FABRIC chỉ có chức năng nâng hạ lên xuống và không có chức năng xoay hoặc kéo trượt. Dù chỉ ở mức tối thiểu nhưng kê tay vẫn có thể giúp bạn điều chỉnh để có tư thế sử dụng thoái mái nhất. Độ cao của điểm tựa tay cao 70mm và có thể di chuyển 5mm.

Chân đế chắc chắn

Khung chân được làm từ nhựa chịu lực cao cấp vừa có độ bền cao, hạn chế tình trạng oxi hóa đồng thời cũng là yếu tố giúp cho chiếc EGC227 PLUS - FABRIC có được mức giá cực kỳ ngon. Những chân nhựa 320mm vẫn đảm bảo là phần đế vững chắc để nâng đỡ toàn bộ ghế và người sử dụng.

Bánh xe không tiếng ồn được thiết kế thông minh giúp loại bỏ tối đa âm thanh gây khó chịu khi di chuyển.

 

Trụ Thủy lực Class 3

Nhờ trụ thủy lực Class 3 kết hợp cùng bệ đỡ Classic,  E-Dra Apollo - EGC227 PLUS - FABRIC có khả năng chịu tải tối đa lên tới 100Kg. Phần bệ bướm cho phép điều chỉnh lên xuống và ngả thoải mái tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.