Chuột E-DRA EM604W
Chuột E-DRA EM604W
Chuột E-DRA EM604W
SKU: Bảo hành:
Giá bán : 149.000 đ
E-DRA - EM604W - Model: Em604W - Độ phân giải: 1600 DPI - Connect: Wireless 2.4Ghz - Switch: YSA - Lifetimes: 3 milion times - Kích thước: - Trọng lượng: - Tương thích hệ điều hành: Windows 98 / 2000 / ME / NT / XP / win 7 - Màu sắc: Đen
Thông số kỹ thuật
Nhứng tính năng chính

Thông số & chi tiết

Review chuột E-DRA EM604W: Thiết kế vừa vặn, cầm nắm dễ dàng

Chuột E-DRA EM604W sở hữu cho mình vẻ ngoài tương đối nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm với đại đa số form tay của người dùng hiện nay. Để tôn lên nét sang trọng, hãng đã sử dụng tone màu đen chủ đạo giúp chuột trông mới mẻ và sạch sẽ hơn bao nhiêu. Đáng chú ý là trọng lượng của chuột chỉ là 100g. Do đó, việc mang vác hay cho vào balo trong quá trình di chuyển cũng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn nhiều.

Độ nhạy ấn tượng, thao tác mượt mà

Độ nhạy trên chuột không dây EDRA EM604W lên đến 1600 DPI, độ phản hồi gần như là ngay lập tức với mọi thao tác của người dùng. Bên cạnh đó, hãng còn trang bị switch YSA chất lượng, tuổi thọ lên đến 3 triệu lần nhấp. Bởi vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng nhấn chuột mà E-DRA đem lại.

 

Hỗ trợ khả năng kết nối không dây ổn định

Để mang đến sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng, hãng đã không quên tích hợp cho chuột chế độ kết nối qua Wireless 2.4Ghz. Nhờ vậy độ ổn định là điều mà người dùng có thể hoàn toàn an tâm. Theo đó, bạn có thể linh hoạt kết nối với hệ thống PC hay laptop để sử dụng.

Thời lượng sử dụng pin của chuột E-DRA EM604W

Về pin sử dụng, chuột gaming E-DRA EM604W sẽ được trang bị một viên pin AA cho thời gian sử dụng tương đối dài. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng thay thế trong trường hợp cần thiết mà không cần phải chờ đợi để sạc pin.