Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK398 - Beta (new Update)
Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK398 - Beta (new Update)
Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK398 - Beta (new Update)
SKU: Bảo hành:
Giá bán : 499.000 đ
Thông số kỹ thuật sản phẩm: - Giao diện: USB - Số lượng phím: 98 phím - Màu keycaps: Alpha (White + Black) - Đèn nền: Rainbows - Switch: YH (Blue/Red/Brown) - Keycap: ABS - Antighosting: antishosting 25 keys - Tương thích với Win XP, Win7, Win8, Win10, hệ thống MAC.
Thông số kỹ thuật
Nhứng tính năng chính

Thông số & chi tiết

Bàn phím cơ E-Dra EK398 - Alpha (LED Rainbows)

Hiện nay, các mẫu bàn phim cơ nhỏ gọn đang ngày càng được ưa chuộng trong cộng đồng người yêu thích công nghệ. Hiểu được điều đó, ông lớn bàn phím cơ E-DRA đã cho ra mắt mẫu bàn phím Gaming E-DRA EK398 – là sự lựa chọn tuyệt vời trong tầm giá mà bạn không nên bỏ lỡ!

Số lượng phím: 98 phím

E-Dra đã trang bị cho bàn phím cơ E-Dra EK398 - Alpha layout gồm 98 phím là phiên bản rút gọn của bản fullsize nhưng lại có thêm phím số mà dòng TKL không có. Đây là một layout vẫn giữ được sự nhỏ gọn mà đầy đủ các phím chức năng cần thiết cho cả dân gaming lẫn văn phòng.

Hệ thống LED RGB rực rỡ

E-Dra đã trang bị cho bàn phím cơ E-Dra EK398 - Alpha hệ thống đèn LED cực kì vượt trội so với các sản phẩm của các hãng khác trong cùng tầm giá. Hệ thống đèn LED Rainbow có độ sáng rực rỡ ấn tượng đậm chất game thủ.

Switch YH chất lượng cao

Bàn phím cơ E-Dra EK398 - Alpha sở hữu Switch YH. Đây là loại switch chất lượng cao, cho phép người dùng thao tác mượt mà và phản ứng nhanh chóng với các thao tác của người dùng. Với ba tùy chọn switch khác nhau là Blue, Red và Brown, bạn có thể lựa chọn loại switch phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Keycap được hoàn thiện từ chất liệu ABS chắc chắn và bền bỉ, đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho bàn phím.

Keycap ABS DoubleShot

Đối với một chiếc bàn phím cơ, keycap chính là yếu tố ảnh hưởng tới cả thẩm mỹ cũng như trải nghiệm gõ phím của các bạn. Chiếc bàn phím cơ E-DRA EK368L được trang bị bộ keycap được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhựa ABS cứng cáp cùng công nghệ in DoubleShot siêu bền bỉ. Với công nghệ in cùng chất liệu cứng cáp này, bộ keycap sẽ đảm bảo cho các bạn một độ bền vượt trội, hoàn toàn không phải lo lắng bị bào mòn kể cả khi các bạn sử dụng chiếc bàn phím trong một khoảng thời gian dài.

Kết nối thiết bị

Đối với một chiếc bàn phím cơ phổ thông dành cho mọi người thì kết nối USB chính là sự ổn định và đơn giản nhất. Nó giúp cho mọi thao tác chỉ cần cắm và sử dụng không cần phải cài phần mềm thêm gì.