Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK387 GATERON
Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK387 GATERON
Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK387 GATERON
Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK387 GATERON
Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK387 GATERON
Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK387 GATERON Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK387 GATERON Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK387 GATERON Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK387 GATERON Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK387 GATERON
Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK387 GATERON
SKU: Bảo hành: 24 tháng
Giá bán : 939.000 đ
E-DRA - EK387 GATERON - Bàn phím cơ TKL, 87 phím - Giao diện: USB 2.0; - Số lượng phím: 87 phím - Top cover: ABS top cover - Bottom cover: ABS - Key caps: Double injection key caps - Logo: laser Logo - Antighosting: full antishosting keys - Tương thích hệ điều hành: Windows 98 / 2000 / ME / NT / XP / win 7,8,10 - Cân nặng: 1100g - Màu sắc: màu đen; - Switch GATERON: Blue Sw, Brown Sw, Red Sw, Black Sw Key thích hợp cho Game thủ với mức giá phù hợp.
Thông số kỹ thuật
Nhứng tính năng chính

Thông số & chi tiết

Bàn phím cơ Edra EK387 Gateron

Layout TKL thông dụng

Vẫn là phong cách thiết kế đơn giản của dòng phím EK387, chiếc bàn phím này phù hợp với những người thích sự gọn gàng và vẫn đầy đủ các tính năng cần thiết

Switch Gateron bền bỉ

Mang lại cảm giác gõ không thua kém Cherry switch, chất lượng của loại switch Gateron đã được khẳng định qua rất nhiều loại phím, mượt và ít sạn, cùng với độ bền lên đến 50 triệu lần nhấn mang lại sự bền bỉ.

Đèn led nổi bật

Phiên bản này chỉ trang bị dải led đơn sắc màu trắng, nhưng như vậy vẫn làm cho chiếc bàn phím trở nên đẹp hơn rất nhiều với và nổi bật với góc máy của bạn

KEYCAP ABS DOUBLE SHOT BỀN BỈ

Keycap cũng là một yếu tố được E-DRA cực kì chăm chút. Chất liệu ABS được E-DRA lựa chọn để giúp phát huy tối đa khả năng của hệ thống LED. Phần keycap được in bằng công nghệ Double Injection để đảm bảo độ bền cho chiếc bàn phím chơi game trong một thời gian dài sử dụng. Font chữ được in vô cùng tỉ mỉ để mang lại cảm giác thoải mái và dễ nhìn nhất cho người sử dụng.

Sử dụng thuận tiện, kết nối dễ dàng

E-DRA cũng rất quan tâm đến sức khỏe người dùng khi trang bị Stand với 2 cấp độ để các bạn có thể điều chỉnh độ nghiêng bàn phím phù hợp nhất, mang lại cảm giác thoải mái và bảo vệ cổ tay khi sử dụng. EK387 - Gateron cũng có thêm khe đi dây để các bạn có thể dễ dàng setup góc máy một cách gọn gàng nhất.

Cổng tín hiệu kết nối của bàn phím gaming E-DRA được sử dụng cũng là cổng USB 2.0 mạ vàng giống với trên những chiếc bàn phím cao cấp. Vừa chắc chắn, vừa dễ cắm và cũng rất thông dụng để người dùng có thể mang theo mọi nơi mà không sợ kén cổng kết nối.