Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK375PRO - Beta (Blue + Navy)
Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK375PRO - Beta (Blue + Navy)
Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK375PRO - Beta (Blue + Navy)
Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK375PRO - Beta (Blue + Navy)
Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK375PRO - Beta (Blue + Navy)
Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK375PRO - Beta (Blue + Navy) Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK375PRO - Beta (Blue + Navy) Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK375PRO - Beta (Blue + Navy) Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK375PRO - Beta (Blue + Navy) Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK375PRO - Beta (Blue + Navy)
Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK375PRO - Beta (Blue + Navy)
SKU: Bảo hành:
Giá bán : 1.299.000 đ
E-DRA - EK375 Pro Beta (Blue-Navy) - Giao diện: USB/Bluetooth/2.4Ghz - Số lượng phím: 81 phím - Cáp bàn phím: Type-C - Hotswap: 5 pin mạch xuôi - Keycaps: PBT Doubleshot - Led: RGB - Pin: 4000mAh - Trang bị màn hình TFT có thể điều chỉnh bằng software - Antighosting: full antishosting keys - Tương thích hệ điều hành: Windows 98 / 2000 / ME / NT / XP / win 7,8,10 - Màu sắc: Case đen, keycap xanh navy - xanh - Switch: E-Dra (Red, Blue, Brown) - Cân nặng: 811 + 30g - Kích thước: 323*140*48.5mm - Màu sắc: màu Đen Key thích hợp cho Game thủ với mức giá phù hợp.
Thông số kỹ thuật
Nhứng tính năng chính

Thông số & chi tiết

Bàn phím cơ E-DRA EK375 Pro

Kế thừa sự thành công từ E-Dra EK375, phiên bản bàn phím cơ mới năm nay mang tên E-Dra EK375 Pro được nhà sản xuất mang tới nhiều tính năng mới đáng kể tới như: kết nối 3 chế độ (USB, Wireless 2.4Ghz và Bluetooth), Switch E-Dra có hot swap cao cấp chính là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong phân khúc khoảng 1 triệu đồng.

Kết nối 3 chế độ

E-Dra EK375 Pro hỗ trợ 3 chế độ kết nối: Bluetooth 5.0, kết nối Wireless 2.4GHz và kết nối USB qua cổng Type-C. Kết nối Wireless 2.4 mang tới trải nghiệm sử dụng không dây với độ ổn định cao và độ trễ gần như bằng 0, trong khi đó kết nối Bluetooth 5.0 đặc biệt hữu dụng và tiện lợi khi không cần sử dụng tới USB Receiver, dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị trên các nền tảng khác nhau. Kết nối có dây USB có độ ổn định cao nhất, đồng thời nó còn cho phép bạn kết nối sử dụng EK375 Pro như thường và sạc đầy Pin cho bàn phím cùng một lúc. 

Đầu kết nối USB Receiver có thể cất gọn gàng ở mặt dưới của phím, hạn chế tình trạng quên hay thất lạc đầu kết nối thường gặp của người dùng.

Switch E-Dra chất lượng cao

E-Dra EK375 Pro được trang bị switch E-Dra cao cấp, có độ bền lên đến 50 triệu lần nhấn với nhiều sự lựa chọn để bạn luôn tìm được phiên bản phù hợp nhất cho mình dù cho sử dụng để làm việc hay chơ game

Mạch Hotswap 5 pin mạch xuôi

E-Dra EK375 Pro hỗ trợ Hotswap 5 Pin giúp người dùng dễ dàng thay thế và sử dụng bất kỳ loại Switch nào trên thị trường thời điểm hiện tại. Khả năng tùy biến của EK375 Pro càng tuyệt vời hơn khi sử dụng mạch xuôi cao cấp, cho cảm giác gõ mượt hơn, ngon hơn và không bị cấn ngay cả khi sử dụng những bộ Keycap Cherry Profile.

Màn hình TFT có thể tùy chỉnh

Khác với phiên bản trước, chiếc E-Dra EK375 Pro đã thay thế núm vặn thành màn hình TFT 1,77 inch ở bên trái bàn phím. Màn hình TFT có thể được sử dụng để hiển thị các thông tin như thời gian, ngày tháng, dung lượng pin,...tùy theo thiết lập của người dùng.

Keycap PBT Double shot cao cấp

E-Dra EK375 Pro sử dụng bộ Keycap PBT Doubleshot cao cấp. Ưu điểm của Keycap PBT là độ bền cao, khả năng chống bám vân tay và mồ hôi ấn tượng. Nhờ công nghệ in 2 lớp DoubleShot, các kỹ tự in trên mặt Keycap sẽ không bao giờ bị phai mờ theo thời gian sử dụng.

LED RGB ấn tượng

Hệ thống đèn nền RGB ấn tượng chính là mảnh ghép cuối khiến cho ngoại hình của E-Dra EK375 Pro trở nên hoàn hảo. Với khả năng hiển thị lên tới 16.8 triệu màu, các hiệu ứng ánh sáng sẽ hiển thị rực rỡ và chuyển động cực kỳ mượt mà để tạo nên ngoại hình đỉnh cao nhất cho mẫu bàn phím cơ của bạn.

Pin trâu sử dụng cả ngày dài

E-Dra EK375 Pro có dung lượng Pin 4000mAH cho thời gian sử dụng lên tới 200 giờ với kết nối Bluetooth.